Revenir au site

35 mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại không thể bỏ qua

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, đối với những người sống ở thành thị thì việc sở hữu diện tích lớn để xây dựng là rất khó nhưng đối với nông thôn thì lại đơn giản hơn rất nhiều

· Nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, đối với những người sống ở thành thị thì việc sở hữu diện tích lớn để xây dựng là rất khó nhưng đối với nông thôn thì lại đơn giản hơn rất nhiều. Tùy điều kiện kinh tế cũng như ngân sách mà bạn có sẽ có những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhà cấp 4 phù hợp để bạn chọn lựa.

Dưới đây Nội Thất Nhà Lee sẽ chia sẻ tới các bạn 35 thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 nhà cấp 4 đẹp để giúp bạn lựa chọn được kiểu nhà phù hợp với bạn. Những mẫu thiết kế này ưu tiên vào công năng sử dụng nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ và đặc biệt là chi phí xây dựng rẻ phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập thấp.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp và hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại chú trọng nhiều vào thẩm mỹ với những nét độc đáo từ kiến trúc thấp tầng. Tùy vào cá tính của mỗi gia chủ mà cách bố trí không gian, màu sơn hài hòa để mang tới cho không gian sống của bạn thêm ấm cúng hơn. Với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ưu tiên về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng đang được đáng giá cao.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại
Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại
Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại
Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản mà đẹp

Nhà mái thái với tính thẩm mĩ cao và tuổi thọ bền vững, hiện được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Từ thiết kế nhà cao tầng cho đến nhà cấp 4, mái thái vẫn luôn là lựa chọn số 1 hiện nay. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 5x20m2 đơn giản với mặt bằng công năng khoa học và tiết kiệm chi phí đầu tư, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và khám phá chi tiết hồ sơ thiết kế công trình này để có thêm những ý tưởng mới mẻ cho gia đình mình nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế nhà cấp 4 theo kiểu hiện đại với phương án thiết kế chi phối đến công năng sinh hoạt và đời sống vật chất cũng như tinh thần của con người. Nếu như gia đình bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không có chuyên môn, thì nên nhờ đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp hoàn thiện hồ sơ thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại giá rẻ

Với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng thì gia chủ có thể bày trí được không gian một cách rộng rãi và thoái mái. Với khối kiến trúc giật độc đáo kèm với màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn không thể bỏ qua được mẫu thiết kế này. Cùng Nội Thất Nhà Lee tham khảo một số mẫu thiết kế xây dựng nhà 2 tầng đẹp được quan tâm nhiều thời gian gần đây nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có công năng sử dụng tối ưu nhưng không kém phần thẩm mỹ. Với những mẫu nhà này phù hợp với các gia đình ở thành thị vì diện tích đất nhỏ mà cần nhiều không gian rộng lớn hơn. Nếu các bạn đang quan tâm đến những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp thì hãy liên hệ đến Nội Thất Nhà Lee để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Xem thêm:

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly